Giới thiệu

GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIGITECH

Công ty TNHH Công Nghệ  Digitech (Digitech Jsc) được thành lập chính thức ngày 26/04/2018, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP HN cấp. Tiền thân là Trung tâm giải pháp AN NINH – Tập đoàn công nghệ số hoạt động từ năm 2003, chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ, giải pháp kiểm soát an ninh, Quản lý.

Công ty TNHH Công nghệ Digitech được hình thành trên cơ sở bề dày kinh nghiệm 16 năm hoạt động của Trung tâm giải pháp AN NINH được thừa hưởng thành quả, tài nguyên, giải pháp và toàn bộ kiến thức kinh nghiệm cũng như khách hàng đã có. Với mục đích đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển Ban lãnh đạo Tập Đoàn Công nghệ số quyết định phát triển Trung tâm giải pháp AN NINH thành Công ty TNHH Công Nghệ Digitech. Với sự ra đời của Công ty TNHH Công Nghệ Digitech đã thể hiện rõ định hướng chiến lược chuyên sâu cung cấp các giải pháp AN NINH đến với khách hàng. Với sự trẻ trung năng động, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và sự sáng tạo không ngừng, Các giải pháp và sản phẩm của Công ty TNHH Công Nghệ Digitech sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để không ngừng hoàn thiện, đa dạng hoá sản phẩm, cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt hơn nữa đến với khách hàng. Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công ty bao gồm: Giải pháp báo động gồm có báo trộm, báo cháy, báo rò rỉ gas, Giải pháp kiểm soát ra vào (Access Control) kết hợp barrier hoặc cửa xoay, cửa phân làn an ninh, Cổng dò kim loại, cổng từ an ninh chống mất trộm hàng hóa cho các shop, Khóa vân tay, khóa thẻ tử cho căn hộ, khách sạn. Các giải pháp và sản phẩm trên đều ứng dụng trên nền tảng công nghệ công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động autoid, hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao năng lực quản lý, nâng cao năng lực sản xuất và tối ưu hoá các quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhận thức được sứ mệnh là người tiên phong trong lĩnh vực GIẢI PHÁP AN NINH công nghệ nhận dạng Autoid tại Việt nam, Công ty TNHH Công Nghệ Digitech luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện và giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

Gọi Ngay: 0973.836.675